ABA CONSTRUCTION

Lầu 1 170-170 bis, Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP. HCM

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng Nhà Theo Phong Thủy

Cải Tạo - Sửa Chữa Nhà

ĐT: 0888 318 522

Thiết kế -Thi công-Cải tạo sửa chữa::ABA Construction-Công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín tại Tp HCM

Dịch vụ sơn nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn sơn sửa lại tường nhà của mình mà chưa biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào ư? Đừng lo lắng! Hãy để dịch vụ sửa nhà An Bình An giúp bạn cải tạo lại tường nhà như mới. An Bình An là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Vì sao cần phải sơn lại tường nhà?

 Hiện nay, An Bình An đang hợp tác với nhiều khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói nói chung và sơn lại tường nhà nói riêng. Dịch vụ sơn sửa tường nhà rất hút khách hàng. Theo các kỹ sư và chuyên gia nhận định, nguyên nhân khiến dịch vụ này thu hút khách hàng là do:

  Ngôi nhà cũ kỹ qua nhiều năm sử dụng, tường nhà bong tróc, lớp sơn nhạt màu, tường nứt hoặc loang lổ mất thẩm mỹ, làm thấm dột nước mưa vào nhà.

  Công năng sử dụng của nhà không phù hợp nữa, muốn sơn sửa lại để phù hợp với mục đích sử dụng mới. Ví dụ trước đây là nhà ở, bây giờ sơn lại để mở quán ăn, quán cà phê,…

  Gia chủ muốn thay đổi màu sơn cho hợp vận mạng và phong thủy để việc làm ăn, gia đạo thuận lợi hơn.

  Nhiều khách hàng mới mua lại được căn nhà cũ, muốn sơn sửa lại như mới cho phù hợp với ý thích.

  Công trình xuống cấp hoặc sơn hư hỏng do thi công kém chất lượng, cần được sơn sửa lại để đảm bảo thẩm mỹ công trình.

Vì sao cần phải sơn lại tường nhà?

Vì sao cần phải sơn lại tường nhà?

 Để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn này, An Bình An cung cấp dịch vụ sơn nước uy tín – chất lượng đến mọi khách hàng. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực sửa nhà, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng công trình chất lượng nhất.

An Bình An - Dịch vụ sơn nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

 Khi khách hàng có nhu cầu được sơn lại nhà (hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ sửa nhà nào) sẽ làm việc với chúng tôi theo quy trình khoa học, hiệu quả nên tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

 Quy trình như sau:

 Bước 1: Khách hàng liên hệ qua số 0888 318 522 để được nhân viên tư vấn những thắc mắc. Nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi sơ bộ, đồng thời khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản để chúng tôi biết được khách hàng muốn sử dụng dịch vụ gì.

 Bước 2: Công ty cử kỹ thuật viên xuống trực tiếp khảo sát công trình, đánh giá mức độ hư hại thực tế và phân tích phương án sửa chữa cho khách hàng.

 Bước 3: Sau khi thỏa thuận và đi đến thống nhất, 2 bên tiến hành ký hợp đồng và thỏa thuận điều khoản trong hợp đồng.

 Bước 4: An Bình An cử kỹ thuật viên, nhân công xuống tiến hành thi công sửa chữa, sơn nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết làm việc theo quy trình khoa học, đảm bảo an toàn lao động và có máy móc thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân công làm việc nghiêm túc và tạo ra công trình chất lượng.

 Bước 5: Đúng hạn trong hợp đồng, chúng tôi bàn giao công trình cho khách hàng, tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Chúng tôi cam kết bảo hành công trình theo quy định, có chế độ hậu mãi tốt. Mọi kiến nghị của khách hàng sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.

An Bình An - Dịch vụ sơn tường mtp uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

An Bình An - Dịch vụ sơn nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

 Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại An Bình An tự hào là đơn vị có dịch vụ sơn nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói từ A-Z. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các ưu đã hoặc tư vấn

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần