ABA CONSTRUCTION

Lầu 1 170-170 bis, Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP. HCM

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng Nhà Theo Phong Thủy

Cải Tạo - Sửa Chữa Nhà

ĐT: 0888 318 522

Thiết kế -Thi công-Cải tạo sửa chữa::ABA Construction-Công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín tại Tp HCM

Nâng nền nhà giá rẻ - chất lượng nhất hiện nay

Nhiều khách hàng khi có ý định nâng nền nhà luôn băn khoăn, muốn tìm chỗ nâng nền giá cả phải chăng mà lại đảm bảo chất lượng. Vậy có đơn vị sửa nhà nào đáp ứng được hay không?

Hợp tác với dịch vụ sửa nhà An Bình An, khách hàng sẽ được nâng nền nhà giá rẻ - chất lượng nhất hiện nay. Là đơn vị sửa nhà uy tín, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những công trình chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Vì sao cần phải nâng nền nhà?

 Hiện nay, nhiều gia chủ ở TP Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có nhu cầu nâng cấp nền nhà. Vậy nguyên nhân do đâu mà dịch vụ này lại được nhiều người tìm kiếm và sử dụng như thế?

 Nhiều khách hàng cần nâng cấp nền nhà là do:

  Nhà sụt lún hoặc nền thấp hơn mặt đường, trời mưa tràn nước vào nhà gây ảnh hưởng sinh hoạt.

  Nền nhà lồi lõm hư hỏng nhìn mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

  Gạch sàn nhà cũ, bể, nứt, màu sắc không đẹp làm mất mỹ quan ngôi nhà.

  Gia chủ muốn thay đổi mục đích sử dụng của nền nhà. Ví dụ trước đây là kho chứa đồ, nền thấp và giờ muốn cải tạo thành phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ.

Vì sao cần phải nâng nền nhà?

Vì sao cần phải nâng nền nhà?

 Nền nhà cao ráo, sạch sẽ giúp cuộc sống và sinh hoạt dễ dàng hơn, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sau khi nâng cấp nền nhà cũng sẽ giúp gia chủ cho thuê trọ hoặc buôn bán thuận lợi hơn.

 Để được nâng cấp nền nhà uy tín – hiệu quả – chi phí thấp, gia chủ hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại An Bình An. Chúng tôi cam kết nâng cấp nền nhà làm hài lòng gia chủ.

Nâng nền nhà giá rẻ - chất lượng khi hợp tác cùng An Bình An

 Khi có ý định nâng nền nhà, khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn hợp tác với chúng tôi. Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi nhờ đến An Bình An nâng cấp nền căn nhà của mình:

  Khách hàng được tư vấn tận tình, hoàn toàn miễn phí 24/7 khi liên hệ qua số 0888 318 522. Khách hàng khi trao đổi sẽ được tư vấn sơ bộ, sau đó có kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xuống trực tiếp công trình và khảo sát.

  Sau khảo sát, kỹ thuật viên tư vấn phương án sửa chữa và dự trù kinh phí. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thảo luận và ký hợp đồng. Đội ngũ nhân công của An Bình An tiến hành sửa chữa, nâng cấp nền nhà theo quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, đảm bảo an toàn lao động.

  Việc nâng nền nhà, thay lát gạch sàn có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân công làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư, kỹ thuật viên, đảm bảo công trình sau sửa chữa làm hài lòng khách hàng.

  Quy trình làm việc nhanh chóng giúp gia chủ tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Hợp tác với chúng tôi sẽ không lo về giá cả dịch vụ, tất cả đã được công khai trong hợp đồng, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

  Hoàn tất công trình, nhân công tiến hành dọn dẹp hiện trường thi công sạch sẽ và bàn giao công trình cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành theo hợp đồng, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được hồi đáp và giải quyết nhanh chóng.

Nâng nền nhà giá rẻ - chất lượng khi hợp tác cùng An Bình An

Nâng nền nhà giá rẻ - chất lượng khi hợp tác cùng An Bình An

 Hãy lựa chọn An Bình An để có được căn nhà sạch đẹp, nền nhà cao ráo thoáng mát phù hợp với mong muốn của mình.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các ưu đã hoặc tư vấn

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần