ABA CONSTRUCTION

Lầu 1 170-170 bis, Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP. HCM

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng Nhà Theo Phong Thủy

Cải Tạo - Sửa Chữa Nhà

ĐT: 0888 318 522

Thiết kế -Thi công-Cải tạo sửa chữa::ABA Construction-Công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín tại Tp HCM

Quy Trình làm việc khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của An Bình An

Đến với An Bình An, quý khách sẽ luôn luôn được phục vụ bởi những con người chuyên nghiệp và đi kèm với quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu xây nhà trọn gói, quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ với quy trình sau:

Nắm thật rõ tâm tư ý muốn của khách hàng

Đến với An Bình An, điều đầu tiên chúng tôi luôn luôn hỏi quý khách hàng là quý khách cần gì, và dựa vào kinh nghiệm làm việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ khai thác thật kỹ càng và chi tiết những điều mà khách hàng mong muốn. Bởi vì chúng tôi tâm niệm rằng, không thể để một sai xót nào cho dù là rất nhỏ có thể xảy ra. Do đó, khi hiểu được điều khách hàng mong muốn, chúng ta sẽ có thể tìm hiểu nhau sâu hơn.

Vì thế, chúng tôi mong muốn được lắng nghe những trải lòng thật lòng của quý khách để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất như những người trong gia đình.

Khảo sát ý tưởng so với thực tế

Sau khi có cuộc nói chuyện ngắn với khách hàng, tìm hiểu sâu những điều khách hàng mong  muốn, chúng tôi sẽ tiến tới việc tìm hiểu địa điểm thi công, tìm hiểu về các yếu tố hướng nhà, thiên nhiên, địa lý, khu vực xung quanh, để có cái nhìn nhiều chiều về điều khách hàng mong muốn.

Chúng tôi luôn làm việc với sự tập trung tốt nhất và mong mỏi cho ra những tuyệt phẩm kiến trúc trên từng công trình.

Dựa vào hiện trạng thực tế, chúng tôi sẽ biết được điều gì khả thi và không khả thi. Ngoài ra, hiện trạng thực tế đôi khi giúp được quý khách tiết kiệm chi phí thi công công trình của quý khách.

Gợi ý cho khách hàng về những điều tốt hơn

Song song với việc nắm rõ tâm tư nguyện vọng của khách hàng, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những điều khả thi và không khả thi. Chúng tôi hiểu về cái đẹp và luôn luôn thẩm thấu những tư tưởng mới, dung hòa và luôn luôn tìm cách cải thiện hơn nữa về thẩm mỹ. Do đó, đôi khi quý khách hàng mong muốn những điều không khả thi, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về điều đó và cố gắng giúp khách hàng hiểu thêm về cái đẹp trong sự khô khan của sắt thép xây dựng.

Mong muốn của chúng tôi không chỉ là chiều lòng khách hàng mà còn là tạo nên những sản phẩm đẹp, vừa lòng khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo hài hòa với tự nhiên.

Đi đến sự thống nhất của hai bên

Sau khi cố gắng đưa đến cho khách hàng những điều mà chúng tôi cảm thấy tốt hơn, việc tiếp theo là tiến tới thống nhất ý kiến hai bên bằng văn bản pháp lý. Điều này đảm bảo cho cả hai bên đều hài lòng với công việc.

Những bản vẽ chúng tôi gửi đến cho quý khách, được quý khách đồng ý.

Những chi phí chúng tôi đưa ra, được hai bên đồng ý.

Thời gian thi công dự kiến được hai bên đồng ý

Tất cả những điều trên sẽ được thảo thành bản hợp đồng pháp lý chi tiết. Điều này nhằm tăng tính chuyên nghiệp cũng như tạo ra sự an tâm trong công việc của chúng tôi và khách hàng.

Nếu cảm thấy quy trình chúng tôi đưa ra mang lại sự hài lòng và niềm tin trong công việc mà quý khách dự định tìm đơn vị giao phó. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

ABA CONSTRUCTION

Lầu 1 170-170 bis, Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP. HCM

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các ưu đã hoặc tư vấn

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần